ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำที่พักเขาหลัก : โรงแรมจีรังโฮเตล  (อ่าน 201 ครั้ง)

ออฟไลน์ Traveller Freedom

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 389
    • ดูรายละเอียด

แนะนำที่พักเขาหลัก : โรงแรมจีรังโฮเตล

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 24 หมู่ 7 ถนนเพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
โทรศัพท์ : 076 485 815
พิกัด : 8.643428, 98.250947

    โรงแรมจีรังโฮเตล ที่พักทำเลงามตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักของเขาหลัก ใจกลางความเจริญที่พรั่งพร้อมด้วยเคาท์เตอร์ทัวร์ ร้านสะดวกซื้อ แหล่งการค้าซุปเปอร์มาเก็ต ร้านขายของที่ระลึก ร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำ ร้านเสื้อผ้า บริษัทสอนดำน้ำ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ บริการนวดและสปา และร้านอาหาร

    โรงแรมจีรังโฮเตล ก่อนหน้าที่จะมีการยกระดับปรับสภาพให้เป็นโรงแรม ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นเกสต์เฮาส์ที่มีชื่อว่า “จีรังเกสต์เฮ้าส์” โดยปัจจุบันมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวจำนวน 8 ห้อง และห้องพักแบบเตียงคู่อีกจำนวน 14 ห้อง ห้องพักมีความสะอาดได้มาตรฐานพื้นที่กว้างขวาง ทุกห้องจะเป็นห้องที่มีเครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมท และมีระเบียงห้องพักส่วนตัวทุกห้อง ห้องอาบน้ำอยู่ภายในห้องพัก พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ตู้เย็น และท่านสามารถใช้อินเตอร์เน็ตไร้สายได้จากภายในห้องพักได้อีกด้วย แต่ผู้เข้าพักจะต้องนำอุปกรณ์เชื่อมต่อมาเอง เช่น คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือสมาร์ทโฟน

    โรงแรมจีรังโฮเตล มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก มีดังนี้ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม 2 ขวดทุกวัน มีบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ตู้นิรภัย ชาและกาแฟในช่วงกลางวัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการให้ยืมหนังสืออ่านฟรี บริการซักอบรีด บริการข้อมูลท่องเที่ยว บริการรถรับ-ส่งสนามบินและจุดอื่นๆ ตามที่ได้นัดหมาย และบริการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ

    โรงแรมจีรังโฮเตล มีความสะดวกสำหรับการเดินทางไปยังจุดต่างๆ เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางความเจริญของเขาหลัก โดยสามารถเดินทางมาจากจังหวัดภูเก็ตและตัวเมืองพังงาในระยะเวลาอันสั้น หากต้องการเดินทางไปภูเก็ต นั่งรถโดยสารที่ผ่านตลอดทั้งวันในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น หากต้องการนำร่างกายสัมผัสน้ำทะเลเพียงเดินเท้าไปชายหาดได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที ชายหาดเขาหลักตั้งอยู่ริมทะเลฝั่งอันดามัน จึงเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวทางทะเล เขาหลักตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติ ที่ชื่อว่าอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ซึ่งจะมีน้ำตกอันสวยงามให้เที่ยวชมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอุทยานแห่งชาติเขาสก และวัดต่างๆ อีกมากมาย เช่น วัดบางเหรียง และที่พลาดไม่ได้คือการเดินทางไปเที่ยว “เกาะตาชัย” ที่บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว ใกล้ๆ ที่พักมีตลาดท้องถิ่นเปิดสัปดาห์ละ 3 วัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้จับจ่ายใช้สอย หรือรับประทานอาหารท้องถิ่น ซื้อของที่ระลึกต่างๆ ได้อีกด้วย
   
   ติดต่อสำรองห้องพักในจังหวัดพังงาทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์ www.teepucks.com

by Traveller Freedom
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 27, 2016, 08:20:20 PM โดย Traveller Freedom »